CÔNG TY TNHH BAO BÌ 3A

Bao bì 3A – Đồng hành cùng bạn kiến tạo thành công!  

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì thùng carton, Bao bì 3A là 1 những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói bao bì tối ưu trên thị trường Việt Nam.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhà xưởng, máy móc, công nghệ sản xuất thùng carton tiên tiến và hiện đại bậc nhất, bao bì 3A cung cấp tất cả các loại thùng carton 3, 5, 7 lớp, hộp carton , bao bì từ giấy và carton,  cùng các giải pháp bao bì tối ưu cho nhiều ngành nghề khác nhau như ngành may mặc, ngành gỗ xuất khẩu, ngành điện tử, ngành thực phẩm đóng gói…

Cùng với sự sáng tạo, phát triển cải tiến các thiết kế đóng gói cùng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp kèm theo, Bao bì 3A đã cho ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dù là khó nhất của quý khách hàng.

Đặc biệt hơn, Bao bì 3A còn mang đến cho khách hàng những giải pháp về tư vấn, thiết kế , sản xuất. Từ đó cung cấp những giải pháp phù hợp nhất về thiết kế mẫu, sản xuất, cung ứng các sản phẩm đóng gói… giúp Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, định vị sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm khi giao đến tay khách hàng.

Bao bì 3A - Nâng tầm thương hiệu Việt - Khẳng định vị thế trên trường Quốc tế

Bao bì 3A đang từng bước chiếm lĩnh được thị trường sản xuất và đóng gói bao bì sản phẩm trên thị trưởng Việt Nam. Không chỉ khẳng định uy tín thương hiệu ở thị trường trong nước, Bao bì 3A còn hỗ trợ nhiều nhu cầu trong lĩnh vực đóng gói, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu ra thị trường quốc tế, nhằm giúp giảm thiểu tối đa chi phí đóng gói và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Bao bì 3A hiện đang là đơn vị cung cấp của hơn 100 doanh nghiệp, công suất xử lý hơn 500 đơn hàng/ tháng. Sự phát triển không ngừng của Bao bì 3A trong những năm qua đóng góp một phần công sức vào sứ mệnh phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Bao bì 3A từng bước khẳng định uy tín và lòng tin từ khách hàng.

Xây dựng 2 xưởng sản xuất lớn tại TP HCM với công suất hơn 450.000 sản phẩm/ tháng hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh, thương hiệu thông qua bao bì, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, bia, rượu, nước giải khát, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…

Với đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết với công việc, bao bì 3A tự tin là đối tác cung cấp an toàn và đáng tin cậy cho giải pháp đóng đóng gói sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và các chính sách hướng về khách hàng, bao bì 3A hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ đón tiếp Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH BAO BÌ 3A

Địa chỉ: 339/22 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0969 58 7899

Email: cskh.baobi3a@gmail.com