Quy trình kiểm tra chất lượng thùng carton

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG THÙNG CARTON: YẾU TỐ NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRỂN DOANH NGHIỆP

Hiện nay, ngành bao bì đóng gói đang có xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội cho các đơn vị sản xuất thùng carton tuy nhiên cũng mang lại nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp trong ngành.

Để tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường, một yêu cầu được đặt ra là cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ quy trình kiểm tra chất lượng thùng carton. Vậy quy trình đó được diễn ra như thế nào?

Làm thế nào để kiểm soát thùng carton luôn đạt chất lượng tốt nhất?

Với sự canh tranh ngày càng khác liệt giữa các đơn vị cung cấp thùng carton trên thị trường hiện nay, điểu tiên quyết là bạn phải đảm bảo đơn hàng thùng carton luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng những yêu cầu thời hạn giao hàng và phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Để đảm bảo được điều đó, bạn cần có 1 quy trình kiểm soát chất lượng thùng carton hiệu quả từ đó sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa những công doạn lỗi, sản phẩm không phù hợp để mang đến chất lượng hoàn hảo cho Doanh nghiệp từ khâu sản xuất tới khâu vận hành để mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Thông thường, quy trình kiểm soát chất lượng được tiến hành như sau:

Kiểm soát nhà cung ứng nguyên vật liệu 

Để kiểm soát chất lượng thùng carton một cách tối đa nhất, điều tiên quyết đầu tiên mỗi doanh nghiệp cần kiểm soát được nhà cung ứng vật tư để đảm bảo tiêu chuẩn COC về quản trị chuỗi hành trình sản phẩm với chứng chỉ chứng nhận quá trình theo dõi, truy nguyên nguồn gốc gỗ trong suốt quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng nên lựa chọn các đơn vị cung ứng đạt chứng chỉ COC giúp đảm bảo chất lượng bột giấy đưa vào sản xuất để kiểm soát được chất lượng thùng carton một cách hiệu quả nhất.

Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào

Bên cạnh việc kiếm soát chất lượng nhà cung ứng, các đơn vị sản xuất thùng carton còn phải đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu đầu vào trong quá trình lưu kho. Trong đó, cần quan tâm đến 5 tiêu chí đảm bảo chất lượng của thùng carton một cách hiệu quả như: chất liệu giấy, độ trắng của giấy, độ phẳng, mịn, định lượng giấy, độ giày của lớp giấy để kiểm soát được chất lượng thùng carton.

Kiểm soát quá trình sản xuất thùng carton

Chất lượng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng hơn đồng thời giảm thiểu các thất thoát phát sinh, giảm tỷ lệ phế phẩm, góp phần làm giảm chi phí, giá thành của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ có vậy, việc kiểm soát chất lượng nhân công cũng cần phải lưu ý đến kỹ năng chuyên môn, tay nghề cao, năng suất lao động sẽ mang lại hiệu quả cao hơn giúp các doanh nghiệp hoàn thành các đơn hàng đúng hợp đồng và yêu cầu của khách hàng.

Kiểm soát quá trình xuất kho thùng carton

Làm thế nào để xác định đâu là đơn vị kinh doanh thùng carton uy tín, chất lượng? Cung cấp sản phẩm chất lượng chưa đủ, song song với đó là dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi khách hàng hoàn hảo sẽ là yếu tố then chốt trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất thùng carton nhằm mang đến nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng với quy trình kiểm tra chất lượng trong từng công đoạn sản xuất để loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ đó nâng cao uy tín , chất lượng của các công ty sản xuất thùng carton trên thị trường hiện nay

Bao bì 3A là đơn vị sản xuất thùng carton uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh với hệ thống nhà máy chuyên nghiệp với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường với giá cả hợp lý nhất.

Tags : Thùng carton